Trái Bòn Bon của Quảng Nam vào danh sách bầu chọn Top các đặc sản tiến vua nổi tiếng Việt Nam

Thứ tư - 15/08/2018 11:23
Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam vừa giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Hội Kỷ lục gia Việt Nam và các ngành, đơn vị liên quan thông tin, phổ biến cho các cá nhân, đoàn thể biết đề cử, bình chọn trái Nam Trân (Bòn Bon) vào Top các đặc sản tiến vua nổi tiếng Việt Nam.
Trái Bòn Bon của Quảng Nam vào danh sách bầu chọn Top các đặc sản tiến vua nổi tiếng Việt Nam
Trước đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã có Công văn số 614/KLVN/2018 gửi UBND tỉnh Quảng Nam thông báo về hành trình đề cử và bình chọn Top các đặc sản tiến vua nổi tiếng Việt Nam. Theo đó, từ ngày 10/7 đến 01/8/2018, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã giao cho Trung tâm Top Việt Nam – Vietkings Top (là đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings) tiến hành đề cử và bình chọn Top 20 đặc sản tiến vua nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, đặc sản Trái Nam Trân (Bòn Bon), tỉnh Quảng Nam đã được chọn lựa và đề cử trong danh sách này.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) – Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam là tổ chức xã hội, được tổ chức và hoạt động theo Quyết định thành lập của Bộ Nội vụ, là đơn vị xác lập các kỷ lục tại Việt Nam, hiện nay đã xác lập tất cả các kỷ lục Việt Nam tại 63 tỉnh, thành phố, kết nối với cộng đồng hàng ngàn kỷ lục gia trong và ngoài nước; Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng là đại diện chính thức của Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới, Tổ chức Kỷ lục Châu Á, Tổ chức Kỷ lục Đông Dương tại Việt Nam.

Trong những năm qua, được sự hỗ trợ truyền thông và kết nối quan hệ của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã tiến hành triển khai hành trình tìm kiếm, đề cử và bình chọn Top các điểm đến hàng đầu Việt Nam được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Dự án không chỉ quảng bá và giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng của đất nước mà còn góp phần nâng cao tiềm năng phát triển du lịch của địa phương một cách rộng rãi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây