“Hoà nhạc Hạnh phúc” đón chào mùa xuân Canh Tý

Chủ nhật - 08/12/2019 18:38
Chương trình “Hòa nhạc Hạnh phúc” dự kiến diễn ra vào ngày 14/12/2019 tại Khu Bài Chòi (Hội An), ngày 8/1/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và 12/01/2020 tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh...
“Hoà nhạc Hạnh phúc” đón chào mùa xuân Canh Tý

Chương trình “Hòa nhạc Hạnh phúc - Acecook Happiness Concert”g là nơi mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội để được thưởng thức các màn trình diễn từ những Solist tài năng không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp thế giới tại 2 đêm hoà nhạc chính ở Hà Nội và TPHCM. Năm nay, Acecook sẽ giới thiệu 2 solist nổi tiếng của Nhật Bản: nghệ sĩ Cello Miyata Dai sẽ tham gia trình diễn tại Hà Nội và nghệ sĩ Jazz Piano Yamashita Yosuke sẽ tham gia trình diễn tại TPHCM.

 Những tác phẩm sẽ được trình diễn tại chương trình hoà nhạc ngoài trời: Se chỉ luồn kim (Nhạc dân gian kết hợp với giao hưởng), Ngồi tựa mạn thuyền (Nhạc dân gian kết hợp với nhạc điện tử); Bèo dạt mây trôi (Nhạc điện tử kết hợp với giao hưởng); Hào khí Đông A (Nhạc giao hưởng mang màu sắc Việt Nam); Rhapsody Tây Bắc (Nhạc giao hưởng kết hợp với nhạc cụ miền núi Tây Bắc); Sáng tác mới (Nhạc điện tử kết hợp cùng nhạc cụ dân gian : sáo mèo, đàn môi, đàn tranh solo …)

 Đặc biệt, hoạt động tương tác “Góc chỉ huy”, thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong 2 đêm diễn chính sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán thính giả và quý vị với vai trò là người chỉ huy dàn nhạc.

 Như mọi năm, toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc chính thức sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai. Được biết, năm 2016, Acecook đã trao tặng 9 suất học bổng Thắp sáng tài năng âm nhạc cho các sinh viên vượt khó học giỏi. Năm 2017, Acecook đã trao Tặng đàn piano và bộ micro chuyên dụng cho Học viện âm nhạc quốc gia. Năm 2018, Acecook đã tặng 1 bộ trống, Piano điện và thiết bị âm thanh cho Nhạc Viện Thành Phố HCM. Năm 2019, Acecook đã trao 1 bộ mixer và các thiết bị đi kèm phục vụ cho hoạt động hòa nhạc ngoài trời của Học Viên Âm Nhạc Huế.

Thông qua việc chia sẻ âm nhạc giao hưởng đến đại chúng, Acecook Việt Nam hy vọng có thể mang đến những giai điệu đẹp trong không khí mùa xuân cận kề cũng như góp phần làm giàu hơn nữa đời sống tinh thần người Việt, sẽ chung tay phát triển đất nước, cũng như hỗ trợ và bảo tồn các giá trị văn hoá tại Việt Nam.

Nguồn tin: sao.baophapluat.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây