Vì “ghen tuông”, một thiếu nữ bị “người lạ” bắt giữ, đánh đập

Thứ ba - 30/08/2016 12:37
 
Mới đây, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) vừa giải cứu một thiếu nữ bị bắt giữ trái pháp luật. Theo đó, nạn nhân được xác định là Châu Thị Sương (SN 1998, trú xã Tam Quang, huyện Núi Thành).
Vì “ghen tuông”, một thiếu nữ bị “người lạ” bắt giữ, đánh đập

Qua trao đổi, Sương cho biết, chiều 10/8, sau khi đi làm về đến nhà, Sương nhận được một tin nhắn từ số điện thoại lạ gửi tới với lời lẽ đầy hăm dọa. “Tin nhắn từ số điện thoại lạ này hẹn gặp mặt em nói một chuyện gì đó nhưng em không biết ai nên không dám đi”, Sương kể.

Đến sáng hôm sau, Sương đến Công ty làm việc như mọi ngày thì có hai người phụ nữ tìm đến đây. “Lúc đó, khoảng 9 giờ sáng 11/8, có hai người phụ nữ bịt khẩu trang đến Công ty tìm em. Một người đứng ngoài cổng, còn một người vào nơi làm việc kéo em ra ngoài sân. Vừa ra đến sân, người phụ nữ này nói: ‘Mi ngủ với chồng tao nên giờ phải đi theo tao. Tao biết nhà mi rồi, không đi tao giết chết’. Tiếp đó người phụ nữ này bảo: ‘Mi vào xin với Công ty đi với tao khoảng 30 phút rồi về, không nghe lời đừng có trách’”, Sương thuật lại.

Quá hoảng sợ trước lời hăm dọa của người phụ nữ lạ, một phần vì lo cho gia đình nên Sương vào Công ty xin phép quản lý ra ngoài có chút việc và hẹn 30 phút sau trở lại. Tiếp đó, Sương bị hai người phụ nữ bắt ngồi lên một chiếc xe hiệu SH màu đỏ, biển số Quảng Ngãi, Sương bị kẹp ở giữa, hai người phụ nữ chở Sương đi theo hướng vào Quảng Ngãi. Trong lúc đi đường, hai người phụ nữ này nói chuyện với nhau nên Sương nghe được một người tên là Diễm và người kia tên là Kiều.

Vi “ghen tuong”, mot thieu nu bi “nguoi la” bat giu, danh dap - Anh 1

Sương vẫn còn ám ảnh với những gì đã trải qua

“Hai người phụ nữ này chở em vào một ngôi nhà ở xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Khi đến nơi họ nhốt vào trong ngôi nhà, sau đó khóa cửa lại. Khi vào trong, người tên Diễm liên tục đánh vào mặt và đầu của em 5 - 6 bạt tai. Không những thế người này còn dùng gậy gỗ đánh vào tay em. May mắn cho em lúc đó có mẹ ruột của người phụ nữ tên Diễm này can ngăn, chứ không có khi em đã bị đánh chết”, Sương nói trong nước mắt.

Người phụ nữ tên Diễm sau đó lấy điện thoại của Sương gọi cho bà Hoa (mẹ Sương) và thông báo Sương đang bị “bắt giữ”. “Trong lúc nói chuyện điện thoại với người phụ nữ này tôi có nghe tiếng con tôi bị họ đánh. Tôi thật sự rất hoảng, không biết xảy ra chuyện gì mà người phụ nữ cứ liên tục dọa giết con tôi. Người này nói, nếu muốn dẫn Sương về thì đến khánh sạn P.Đ. (thị trấn Núi Thành) vì họ đang bắt quả tang con tôi ngủ với chồng của người phụ nữ tên Diễm tại khách sạn đó”, bà Hoa thuật lại.

Sự việc sau đó được gia đình bà Hoa báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đã cùng người nhà đến khách sạn P.Đ theo chỉ dẫn nhưng không có vụ việc trên.

Đến sáng 12/8, bà Hoa đến Công ty nơi Sương đang làm việc để hỏi thông tin về việc con gái của mình đột nhiên “mất tích”. Tại đây, một đồng nghiệp của Sương cho biết, hôm trước hai người phụ nữ lạ đến Công ty tìm Sương, biết có chuyện chẳng lành nên người đồng nghiệp này đã kịp ghi lại biển số xe của 2 người phụ nữ. Có biển số xe trong tay, bà Hoa mang đến ngay Công an huyện Núi Thành trình báo.

Vi “ghen tuong”, mot thieu nu bi “nguoi la” bat giu, danh dap - Anh 2

Bà Hoa không cầm được nước mắt khi kể lại sự việc

Ngay sau đó, 4 trinh sát cùng người nhà gia đình nạn nhân lên đường vào Quảng Ngãi. Từ biển số xe bà Hoa cung cấp, lực lượng Công an đã ập vào một ngôi nhà ở thôn Vĩnh Trà, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và phát hiện Sương đang ngồi co ro tại đây. Tại nơi phát hiện Sương, cơ quan chức năng đã làm việc với bà N.T.T Diễm (SN 1991, trú xã Bình Thạnh) chủ ngôi nhà. Còn Sương, tại thời điểm được tìm thấy tinh thần hoảng loạn nên được gia đình đưa về nhà trước.

Qua trò chuyện, Sương cho biết những người bắt em là do “ghen tuông”. Trước khi làm cho Công ty hiện tại, Sương từng làm công việc thu mua hải sản tươi sống như: tôm, cua, ghẹ…Vào thời gian đó, thiếu nữ này có quen biết với một người đàn ông tên Việt (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn; sau này mới biết là chồng của Diễm). Việt chính là bạn hàng bỏ mối hải sản cho Sương. “Em và người đàn ông tên Việt này chỉ là bạn hàng làm ăn với nhau, chúng em không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào. Hơn nữa ông Việt là người đã có vợ và hai con nên em không bao giờ để xảy ra tình cảm với người đàn ông này”, Sương khẳng định.

Sương cho biết thêm, từ khi hai người phụ nữ lạ tìm đến Công ty và xảy ra vụ việc trên, hiện em đã bị Công ty này cho thôi việc. Nói về việc bị hai người phụ nữ lạ “bắt nhốt” và đánh đập Sương trải lòng: “Em không có làm chuyện mờ ám đó nên em không sợ, em cũng mong cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm những người đã đánh em”, Sương nói

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thực phẩm Thiên Lộc xanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây