'Sưởi ấm tim em 2017' - Đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo

Thứ tư - 13/09/2017 18:39
 
Ngày 12/9, Hội Từ thiện & Bảo vệ Quyền Trẻ em TP. Đà Nẵng, CLB Từ thiện & Bảo vệ Quyền Trẻ em Hương Lam tổ chức họp báo cho chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “SƯỞI ẤM TIM EM 2017” để gây quỹ hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho hơn 100 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật về mắt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
'Sưởi ấm tim em 2017' - Đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo

Đây là lần thứ ba Chương trình đêm nhạc “Sưởi Ấm Tim Em” được tổ chức với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, tiên tiến để tìm lại ánh sáng cho đôi mắt trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị dị tật về mắt; giúp các em thuận lợi hơn trong sinh hoạt, học tập, lao động, hòa nhập cộng đồng.

'Suoi am tim em 2017' - Dem nhac gay quy ho tro tre em ngheo - Anh 1

Bên cạnh đó, chương trình cũng thể hiện lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng CLB Từ thiện & Bảo vệ Quyền Trẻ em Hương Lam thực hiện các hoạt động từ thiện trong suốt thời gian qua.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người mến mộ như: Tim, Nhật Hạ, Thanh Yên, Đức Tuấn, Phương Anh, Hồ Trung Dũng, Lê Thiện Hiếu, Hà Vân, Quốc Đại, Võ Ngọc Khánh, Phi Thúy Hạnh, ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh, nhóm hài Thụy Mười – Minh Dũng, nhóm Sen Việt KIDS.

Với những thành công từ các năm trước, chương trình Sưởi Ấm Tim Em 2017 với đêm nhạc  gây quỹ từ thiện được diễn ra vào 19h30 ngày 02/10/2017 tại Nhà hát Trưng Vương, TP.  Đà Nẵng hy vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cuộc sống tốt hơn cho những em kém may mắn.

Tin & ảnh: Yến Nhi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Thực phẩm Thiên Lộc xanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây