5 lý do nên lấy một chàng trai Quảng Nam làm chồng

Thứ ba - 18/08/2015 10:51
Người Quảng Nam là vậy. Đối với bạn bè hay người thân họ luôn hết mực chân thành. Bên cạnh sự chân thành là sự thẳng thắng (gọi là thẳng tính cũng đúng). Đôi lúc sự thẳng thắng này sẽ làm nhiều người khó chịu và bực dọc trên cơ quan vì hắn, nhưng lại là xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài.
5 lý do nên lấy một chàng trai Quảng Nam làm chồng

1 Chân thành và thẳng thắng


Người Quảng Nam là vậy. Đối với bạn bè hay người thân họ luôn hết mực chân thành. Bên cạnh sự chân thành là sự thẳng thắng (gọi là thẳng tính cũng đúng). Đôi lúc sự thẳng thắng này sẽ làm nhiều người khó chịu và bực dọc trên cơ quan vì hắn, nhưng lại là xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Bởi chân thành và thẳng thắng sẽ giúp bạn biết hắn đang nghĩ gì về bạn, hắn cảm thấy ra sao, tâm trạng của hắn dễ nắm bắt lắm (…à ra là vậy), có khi hắn đang ghen hay đang buồn nhỏ buồn đại, hắn cũng nói toạt móng heo ra

2 Đam mê công việc nhưng luôn quan tâm đến người yêu.


Với người Quảng Nam công việc và sự nghiệp rất quan trọng. Họ luôn coi trọng công việc và hết lòng vì công việc ( Đó là bản chất của họ …. ) . Tuy Nhiên khi đã yêu một ai họ luôn có một sự quan tâm đúng mực cho người họ yêu. Họ sẵn sàng làm tất cả miễn bạn được vui lòng ( Thật tuyệt vời đúng không ? …. )

3 Bao dung và thương người


Con Người đất Quảng họ luôn bao dung, rộng lượng tha thứ tất cả những lỗi lầm người khác gây ra cho mình. Ngoài ra lòng thương người rất lớn, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ để quyên góp một phần sức chia sẽ nỗi khổ cho những người nghèo, bất hạnh hơn họ. Khi yêu nhau bạn sẽ không sợ phải dỗi hơn lâu đâu nha, Chỉ cần bạn biết lỗi và thật lòng các chàng sẽ sẵn lòng tha thứ cho bạn ngay nhé.

4 Luôn hiếu thảo với cha mẹ


Chắc chắn ai cũng nói mình hiếu thảo nhưng chắc chưa có ai bằng con trai Quảng Nam nha. Họ luôn yêu thương, luôn nghỉ và lo cho cha mẹ. Dù đi bất cứ nơi đâu con người Quảng Nam vẫn luôn hướng về quê nhà, về gia đình, về cha mẹ . Đó là một niềm tự hào lớn khi yêu Trai Quảng Nam nha các nàng. ( Hạnh phúc lắm ấy…; )

5 Đẹp trai và ga lăng


Không phải nói nha các chàng trai Quảng Nam đa số cực kỳ điển trai nhưng với làn da ngăm rám nắng , nhìn họ cực kỳ men nha. Ngoài ra với sức khỏe như vậy họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Nguồn: Sưu Tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây