Thanh niên Đại Lộc thắng lớn tại trao giải Hát cùng Mùa hè xanh 2015

Thứ hai - 05/10/2015 11:08
 
Mới đây (03/10), chương trình trao giải cuộc thi video clip Hát cùng Mùa hè xanh đã thu hút gần 300 tình nguyện viên tham gia.
Thanh niên Đại Lộc thắng lớn tại trao giải Hát cùng Mùa hè xanh 2015
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của anh Vương Đăng Minh, Trưởng dự án vì cộng đồng, anh Nguyễn Quân, Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, anh Ngô Anh Tuấn, Phòng CSR Tập đoàn FPT, Đại diện Ban giám khảo và đặc biệt là sự xuất hiện của Diễn Viên, ca sĩ Dương Quang Tú.
Được tổ chức từ ngày 15/07 đến ngày 05/09/2015, Cuộc thi video clip Hát cùng mùa hè xanh do Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng tổ chức đã thu hút hơn 45 tác phẩm dự thi của các CLB/ đội/ nhóm trên toàn quốc.
 
 
Trao tặng giấy khen cho tình nguyện viên có thành tích trong hoạt động hè 2015 

Đa phần các tác phẩm đều mang đậm dấu ấn Mùa hè xanh, những hành động chung sức vì cộng đồng của các bạn trẻ bằng những việc làm thiết thực: Xây nhà, làm đường nông thôn, tổ chức dạy học, trao tặng quà…
Trong chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho 7 tác phẩm dự thi được hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao. Trong đó, giải nhất thuộc về Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện tại Đại Lộc - Quảng Nam; Giải nhì: CLB Kết nối xứ Thanh; Đội SVTN đồng hương Nghệ An - ĐH Ngoại Thương Hà Nội; Giải Ba: Đội SVTN đồng hương Hà Tĩnh - ĐH Ngoại Thương Hà Nội; Đội SVTN Đồng hương Nghệ Tĩnh - Học viện Ngân hàng và Đội SVTN trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh; Giải cộng đồng bình chọn: Đội SVTN đồng hương Nghệ An - ĐH Ngoại Thương Hà Nội.
 

Các đơn vị đạt giải Cuộc thi video clip Hát cùng Mùa hè xanh 2015

Ngoài ra, Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng cũng đã tổng kết lại các hoạt động trong thời gian hè 2015 của 20 đơn vị tình nguyện, trao tặng giấy khen cho các tình nguyện viên có thành tích xuất sắc.
Có mặt tại chương trình, Ca sĩ Dương Quang Tú, cùng các bạn trẻ tình nguyện đã “cháy” hết mình với những khúc ca mang đậm tinh thần mùa hè xanh, mùa hè sinh viên…  
Cuộc thi video clip Hát cùng Mùa hè xanh 2015 là cuộc thi do Mạng lưới tình nguyện vicongdong.vn tổ chức trên kênh http://youtube.com/hatcungmuahexanh cùng với sự tài trợ của Công ty cổ phần FPT; Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam; Cổng luyện thi đại học trực tuyến Moon.vn

Một số hình ảnh tại chương trình:  


Những tiết mục văn nghệ khuấy động chương trình


Hàng trăm bạn sinh viên viên tham gia trong chương trình trao giải

Ca sĩ Dương Quang Tú "đốt cháy" không khí đến tất cả các bạn trẻ trong chương trình
Chương trình kết thúc trong niềm vui, tiếng cười của khúc ca Nối vòng tay lớn


 

Nguồn tin: Nguoiquangnam.vn

Thực phẩm Thiên Lộc xanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây