Hai ô tô giành đường, người đàn ông chạy xe máy chết thảm

Thứ tư - 19/08/2015 03:51
 
Chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau nhưng do đường hẹp đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường, gây ra cái chết tức tưởi cho người đàn ông này.
Hai ô tô giành đường, người đàn ông chạy xe máy chết thảm

Vụ tai nạn xảy ra hồi 6 giờ 40 phút sáng nay,19-8, trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Sau tai nạn, người dân địa phương lập thùng quyên góp hỗ trợ người xấu số

Sau tai nạn, người dân địa phương lập thùng quyên góp hỗ trợ người xấu số Ảnh: A Dương

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Võ Văn Ẩn (SN 1957, quê ở tỉnh Đắk Lắk) điều khiển xe máy mang BKS 92F1-012.42 theo hướng  Bắc – Nam. Khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều mang BKS 37C-151.94.

Vụ va chạm đã khiến ông Ẩn tử vong tại chỗ.

Tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường ngay sau tai nạn.

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau nhưng do đường hẹp đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường, khiến ông loạng choạng rồi ngã ra đường.

Quốc lộ 1 qua tỉnh Quảng Nam mở rộng nhưng chưa rộng nên nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn

Quốc lộ 1 qua tỉnh Quảng Nam mở rộng nhưng chưa rộng nên nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn

Được biết, sau khi dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Nam, khánh thành đi vào hoạt động, đã có nhiều vụ tai nạn tương tự xảy ra do mặt đường hẹp.

Ông Nguyễn Bá Nghĩa, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam, thừa nhận: "Trong thiết kế nhiều đoạn Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Nam chỉ có mặt cắt ngang 16,5 m nên rất chật hẹp".

Theo ông Nghĩa, trước đây, sở đã kiến nghị Bộ GTVT thay đổi thiết kế nhưng bộ cho rằng sau khi đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoàn thành sẽ giảm áp lực cho Quốc lộ 1 nên chỉ mở rộng với giới hạn như thiết kế trên.

Liên quan đến vụ tai nạn, trong sáng 19-8, người dân địa phương đã lập thùng quyên góp kêu gọi người đi đường ủng hộ để lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguồn tin: nld.com.vn

Thực phẩm Thiên Lộc xanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây